Sunday, April 27, 2014

Vi ban xung dang xem gameshow vì bạn xứng đáng

Xem vi ban xung dang tại đâu ? Gameshow hàng tuần vì bạn xứng đáng cho đơn vị nào tài trợ -- Đồng hành cùng nhiều nhà tài trợ gameshow vì bạn xứng đáng đã được nhiều sự quan tâm của độc giả Việt khi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Vì bạn xứng đáng


Vì Bạn Xứng Đáng được mua bản quyền sản xuất từ Gameshow “You Deserve It” thuộc sở hữu độc quyền của Red Arrow Entertainment Group GmbH (Đức). “You Deserve It” xuất hiện tại nước Mỹ lần đầu tiên vào năm 2011 trên kênh ABC và nằm trong top 3 chương trình có lượng khán giả theo dõi cao nhất. Hiện tại You Deserve It cũng đã được bán bản quyền và phát sóng ở nhiều nước trên thế giới như Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Trung Đông, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và Việt Nam.


Khác với những gameshow khác, Vì Bạn Xứng Đáng thu hút bởi sự mới lạ. Đây là chương trình truyền hình đầu tiên mà ở đó người chơi không vì bản thân mà vì người khác. Họ là những người đã từng hoặc đang đóng góp cho xã hội nhưng không may mắn trong cuộc sống. Mặc dù vậy họ vẫn luôn yêu đời, luôn nỗ lực trong cuộc sống. Họ chính là nguồn động lực để người chơi nỗ lực hết mình vượt qua những câu hỏi trong chương trình để giành lấy giá trị giải thưởng cao nhất lên tới 100 triệu đồng.

Người chơi ở đây có thể là người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay cũng có thể là 1 người nổi tiếng cảm kích trước một câu chuyện đời của một người khác mà họ biết hoặc thông qua các phương tiện truyền thông. Điều đặc biệt của gameshow Vì Bạn Xứng Đáng là khi người chơi đang phải cố gắng vượt qua nhiều chướng ngại vật để giành chiến thắng thì nhân vật đặc biệt lại không hề hay biết gì cho đến khi họ nhận được điều bất ngờ từ chương trìnḥ.


Đặc điểm của chương trình


Người chơi phải có kỹ năng suy đoán, nhưng cần thêm một chút may mắn. Người chơi phải nỗ lực chiến đấu để có cơ hội dành được giải thưởng có giá trị.

Nhưng! (lần đầu tiên trên trong một trò chơi truyền hình) người chơi không tham dự vì bản thân, họ tham dự vì người khác.

- Một người nào đó đặc biệt.
- Một người nào đó xứng đáng.

Người sẽ được nhận phần thưởng cuối cùng nhưng không hề hay biết chuyện gì đang diễn ra. Cho tới khi họ nhận được sự ngạc nhiên lớn nhất trong đời.

“VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG” – Chương trình khi được phát sóng tại Mỹ năm 2011 đã nằm trong top 3 chương trình có lượng khán giả xem cao nhất.

Chương trình đã được sản xuất và lên sóng ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Tây Ban Nha… Và nay đã có mặt Việt Nam.

Nhân vật của chương trình:

“Một người đặc biệt, một người xứng đáng”

Những người không may mắn trong cuộc sống, gặp nhiều rủi ro, khó khăn…những người đang tìm kiếm một hạnh phúc nhỏ nhoi, tuy khó khăn nhưng họ vẫn luôn yêu đời, luôn nỗ lực trong cuộc sống, họ muốn vươn lên…

Những người đã từng hoặc đang có những đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng… nhưng, họ đang gặp khó khăn, những điều bất hạnh, những điều không may mắn…và giờ đây họ cần một phép màu để có thể trở lại và tiếp tục với cuộc sống bình thường của họ. Để thấy cuộc đời tươi đẹp một lần nữa.
“Nhân vật” – người không trực tiếp tham gia trò chơi, nhưng lại là người được nhận phần thưởng do người chơi dành được.

VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG” – cơ hội để “nhân vật” nhận được sự may mắn mà họ chờ đợi từ rất lâu, may mắn đến từ chính người thân, bạn bè, hàng xóm… 1 người nào đó đồng cảm với nhân vật..
VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG” – bằng chứng chứng minh rằng những phép màu vẫn xảy ra trên thế giới này. Một minh chứng rằng: “chủ nghĩa vị tha vẫn vượt lên chủ nghĩa vị kỷ…”

Người chơi trong chương trình:

Người có quan hệ thân thiết với “nhân vật”: Quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm… Hoặc người có tình cảm, lòng cảm thông sâu sắc với “nhân vật”…

“Người chơi” tham gia trò chơi không vì bản thân mình, mà vì “nhân vật” – một người đặc biệt, một người xứng đáng.

Động lực chính để “người chơi” nỗ lực chiến đấu dành được phần thưởng có giá trị chính là: “nhân vật”.

Người chơi mong muốn dành được phần thưởng càng cao càng tốt để có thể giúp đỡ nhân vật: “Giải quyết được vấn đề của nhân vật hoặc tạo ra một khởi đầu mới, hoặc tạo ra bước ngoặt trong cuộc sống của nhân vật”

Tiến trình trò chơi:

Vì Bạn Xứng đáng là Gameshow kết hợp với truyền hình thực tế có thời lượng 45 phút.
Trò chơi được tiến hành bởi một người chơi, người sẽ cố gắng thắng được càng nhiều tiền càng tốt. Không phải là vì lợi ích của bản thân anh ta mà là để trao cho người khác sự may mắn đó. Anh ta sẽ phải vượt qua không phải chỉ một chướng ngại vật mà còn phải giữ bình tĩnh trong suốt quá trình chơi. Người chơi phải trả lời 5 câu hỏi, mỗi câu có mức thưởng tăng dần theo tiến trình của trò chơi. Chúng ta đề cập đến “các câu hỏi” hay “các vòng chơi, mỗi vòng gồm 1 câu hỏi” nhưng trong Vì Bạn Xứng Đáng! chúng ta không đối mặt với những câu hỏi mở truyền thống, hay là những câu trả lời có nhiều lựa chọn truyền thống như thường thấy trong hàng trăm chương trình khác. Trong chương trình này, những người chơi sẽ tìm kiếm một từ bí mật. Để tìm ra từ đó, họ có tối đa 10 gợi ý. Những gợi ý này không phải là miễn phí mà phải trả tiền cho chúng. Nên bạn – với tư cách là người chơi – càng nhận ra câu trả lời nhanh bao nhiêu, thì bạn càng cần ít gợi ý bấy nhiêu, và bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng từ câu hỏi.

Khi người chơi đang “bí mật tham gia trò chơi trên trường quay” thì nhân vật “đang ở một nơi nào đó” với những hoạt động thường ngày, không hề hay biết việc gì đang diễn ra, không hề biết người chơi đang tham dự một chương trình để dành phần thưởng cho mình, cho tới khi người chơi hoàn thành phần chơi và dành được phẩn thưởng giá trị…

VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG!

Cho đi đáng quý hơn là được nhận.

Chương trình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website Lagody.com -- Vì bạn xứng đáng lagoday.com cũng xứng đáng vì bạn.
Ban Biên Tập

0 comments:

Post a Comment

| Blogger Templates
Scroll To Top