Friday, May 9, 2014

Nguoi bi an tap 7 Youtube FUll Người bí ẩn tập 8

Xem Nguoi bi an tap 7 phát sóng tại đâu. Tập 7 Người bí ẩn có gì vui không. Lịch phát sóng tập 7 Người bí ẩn. Youtube Người bí ẩn tập 7 và tập 8 ở đâu có.

Người bí ẩn tập 7


Tập 7 Người Bí Ẩn, vợ chồng Sáu Bảnh xuất hiện trong trang phục Thái Lan, Hoài Linh không ngần ngại “dạy” vợ cách nói tiếng Thái để "dằn mặt” Ngọc Lan.

Tiếp tục hành trình của Người Bí Ẩn tại Việt Nam, chủ nhật tuần này sẽ là sự góp mặt của kiều nữ Ngọc Lan và diễn viên hài Trường Giang.

Kiều nữ Ngọc Lan và diễn viên hài Trường Giang
Ngọc Lan vốn nổi danh với hình tượng một kiều nữ, thời gian gần đây cô cũng có dấu hiệu lấn sân sang các sân khấu hài kịch khi nhận lời tham gia làm MC cho Hội Ngộ Danh Hài 2014. Trường Giang là một trong những cái tên được chờ đợi sẽ có màn so kè cân sức với phía bên kia là vợ chồng sáu bảnh.


Mở màn cho trận thi đấu tuần này sẽ là màn chào đầu hài hước quen thuộc của chương trình. Hoài Linh và Việt Hương trong vai ba má đi tìm đứa con gái Ngọc Lan vì bỏ nhà theo trai Trường Giang. Tuần này Việt Hương, Hoài Linh xuất hiện trong trang phục tự giới thiệu là của Thái Lan. Nam danh hài không ngần ngại “dạy” Việt Hương cách nói tiếng Thái sao cho chuẩn.


Trong phút giao lưu trước trận đấu, Trường Giang tỏ ra lếp vé khi chia sẽ "Trước mắt thấy Việt Hương là mệt mệt trong người rồi, mệt nhất là mệt cái màu (Việt Hương mặc áo hồng, Hoài Linh mặc áo xanh lá chuối), kế bên có anh Linh nữa, hai người dính dô một cái kèo thì Trường Giang - Ngọc Lan cú này một là tiêu, hai là về cũng phải máu me rồi.".
Nam danh hài đáp trả "Chuyện hiến hậu hay là cô tiên thì tụi tui không dám nói trước, tuy nhiên là cứ hễ tùy người đối diện mà chơi, tùy hàng xóm mà mình đối đãi. Trước tiên là thấy chê chê tụi tui ba cái màu sặc sỡ là thấy hơi hơi mệt mệt rồi đó nha." khi Trấn Thành đặt vấn đề "Anh chị sẽ đối xử với đội khách theo phong cách hiền hậu hay phù thủy?"


Hoài Linh - Việt Hương cùng Trường Giang - Ngọc Lan sẽ cùng nhau trải qua 5 vòng đấu để tìm ra 5 người bí ẩn bao gồm nghệ sỹ chơi đàn ghi-ta, vũ công belly dance, nghệ sỹ uốn dẻo bắn cung, người không phải người Huếvà đặc biệt là một siêu nhân nuốt rắn.
Liệu Trường Giang - Ngọc Lan sẽ có một cuộc đấu cân sức với Việt Hương - Hoài Linh? Siêu nhân nuốt rắn có làm người xem nổi da gà? Tất cả có trong tập phát sóng thứ 7, 21h chủ nhật tuần này 11/5 trên HTV7 và 30 phút sau đó trên H1.

Người bí ẩn tập 7: Hoài Linh bày chiêu để vợ “dằn mặt” Việt Hương

Được biết, kênh youtube của chương trình Người Bí Ẩn đã cán mốc 10 triệu views trong tập phát sóng thứ 6 của chương trình tuần qua. Bên cạnh đó, tỷ suất người xem (rating) của chương trình vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi tiếp tục lập kỷ lục mới trên sóng HTV.

Người Bí Ẩn nhanh chóng trở thành sản phẩm giải trí được ưa chuộng bậc nhất hiện nay tại thị trường trong nước. Thành công này còn vượt xa so với bản gốc Odd One In, các chuyên gia đến từ Endemol chia sẻ: "Chúng tôi rất bất ngờ vì phiên bản của Odd One In tại Việt Nam được ưa chuộng đến như thế. Bằng chứng là khi bạn vào Youtube và gõ từ khóa Người Bí Ẩn, rồi so sánh với hành động tương tự khi gõ ODD ONE IN, kết quả rất rõ ràng là công chúng tại đất nước các bạn cuồng nhiệt như thế nào với comedy reality show này.".

Nhà sản xuất Đông Tây promotion trong tuần vừa qua cũng tiến hành một khảo sát nhỏ về mức độ yêu thích của khán giả đối với các siêu nhân của chương trình. Kết quả là chiến thắng áp đảo đã thuộc về nghệ sỹ xiếc Minh Nguyên với khả năng nuốt kim và lấy ra từ bụng

0 comments:

Post a Comment

| Blogger Templates
Scroll To Top