Saturday, September 27, 2014

Giới Thiệu Về Trà Xanh Bảo Lộc

[sanpham]
Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề sản xuất trà thủ công truyền thống. Cùng với sự tỉ mỉ chọn lọc những lá trà tốt nhất. Chúng tôi đã làm ra một Bột Trà Xanh chắt chiu tất cả những tinh chất quý giá nhất của những đồi trà xanh nơi cao nguyên Bảo Lộc. Đặc biệt, Bột Trà Xanh Bảo Lộc còn được làm hoàn toàn bằng tay nên màu sắc cũng như chất lượng vượt trội hơn hẳn tất cả các loại bột trà xanh khác trên thị trường. 

Một Số Thông Tin Về Nhà Sản Xuất:
1. Bột Trà Xanh Bảo Lộc được sở tài nguyên môi trường Lâm Đồng cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm ngày 24/12/2014
2. Bột Trà Xanh Bảo Lộc được làm bằng tay theo kỹ thuật làm trà thủ công của xứ trà Bảo Lộc. Độ xanh và hương thơm tự nhiên của bột được cam kết bằng bí quyết và kinh nghiệm của những người thợ làm trà.
3. Thành phần của Bột Trà Xanh Bảo Lộc là 100% lá trà tươi sấy khô tán nhuyễn thành bột. trong thành phần của bột không chứa bất cứ chất bảo quản hoặc hương liệu nào.
4. Bột Trà Xanh Bảo Lộc được đóng chai 1 cách cẩn thận, giúp người sử dụng bảo quản sản phẩm lâu hơn. (Nhà sản xuất khuyến cáo để giữ được chất lượng bột tốt nhất khách hàng phải đóng nút nắp chai ngay sau khi sử dụng.)
5. Bột Trà Xanh Bảo Lộc cũng được nghiên cứu cải tiến liên tục để phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng. Bao gồm: Bột Trà Xanh Trị Mụn Bảo Lộc (chứa thành phần thích hợp với người đang có nhu cầu trị mụn). Bột Trà Xanh Dưỡng Da Bảo Lộc (Chứa thành phần thích hợp cho người có nhu cầu chăm sóc da mặt). Bột Trà Xanh Trà Xanh Tắm Trắng Bảo Lộc (Chứa thành phần phù hợp với người có nhu cầu dưỡng da toàn thân). Bột trà xanh Matcha Bảo Lộc( Chứa thành phần phù hợp để làm các món ăn bổ dưỡng)
 Giới Thiệu Về Trà Xanh Bảo Lộc 

Trà xanh Bảo Lộc cơ sở sản xuất bột trà xanh uy tín. Được sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng cấp phép cơ sở sản xuất đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo số CBC126/GCN/SNN/-QLCL

Bột trà xanh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm


Trà Xanh Bảo Lộc - Chắt Chiu Tinh Chất Thiên Nhiên Trong Từng Lá Trà 
Địa chỉ: 125 Phan Đình Phùng, P2, TP. Bảo Lộc 
Điện thoại: (0633) 719 246 - 0949 406 471

[/sanpham]

0 comments:

Post a Comment

| Blogger Templates
Scroll To Top