Friday, October 10, 2014

Bắt đầu giảm cân hiệu quả bằng những bước đệm hoàn hảo

Có những bước đệm hoàn hảo để bạn bắt đầu một chiến lược giảm cân hoàn hảo. Nhờ dó, mục tiêu giảm cân nhanh chóng của bạn sẽ sớm được hoàn thành.

Trước khi tiến hành một chiến lược giảm cân thì bạn cần phải xác định những bước đi đúng đắn để hoàn tất quá trình chuẩn bị và chuẩn bị bước vào cuộc chạy đua nước rút trong cuộc chiến với tình trạng thừa cân của cơ thể. Theo dó, những bước đệm dưới đây sẽ hỗ trợ hoàn hảo cho chiến lược giảm cân của bạn.

Đi bộ là cách khởi động tập luyện hiệu quả nhất

Đi bộ là một trong những bài tập thể dục tốt nhất để bạn vận động cơ thể. Tuy kiểu vận động này rất nhẹ nhàng nhưng thực tế nó lại có tác dụng đốt cháy năng lượng rất tốt, ngoài ra nó còn có thể phòng ngừa bệnh loãng xương rất tốt. Để việc thực hiện chương trình giảm cân hiệu quả hơn, bạn có thể đi bộ hàng ngày.

Chỉ cần 30 phút mỗi ngày từ thứ hai và thứ sáu, đồng thời tăng thời lượng vận động trong hai ngày cuối tuần. Như vậy là bạn đã có một chế độ luyện tập giảm cân khoa học rồi đấy.

Chuẩn bị cuộc chiến tâm lý

Không có gì đạt được hiệu quả nếu bạn không thực sự cố gắng. Vậy nên, việc chuẩn bị tâm lý do một kế hoạch giảm cân dài hạn là việc bạn nên làm. Việc giảm cân không thể thành công trong một thời gian ngắn, nó có thể mất thời gian hơn bạn tưởng, nó cũng có thể khiến bạn nản chí nhanh chóng. Lúc này, điều bạn cần lúc này là lý do bạn muốn giảm cân, điều đó sẽ trở thành động lực giảm cân dành cho bạn. Việc này sẽ khích lệ tinh thần để bạn dễ dàng hành động cũng như thành công hơn trong chiến lược giảm cân của mình.
 
Kết hợp ăn uống và tập luyện


Để khắc phục tình trạng thừa cân hiệu quả, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống là luyện tập đúng mức là một trong những việc làm cần thiết nhất. Bởi bạn nên biết rằng, chỉ tập thể dục thôi thì không thể giảm cân, trong khi chế độ ăn uống có phần “thả phanh” sẽ làm hỏng tất cả mọi nổ lực luyện tập của bạn.

Hãy lựa chọn những hoạt động mình thích

Hãy thực hiện nó thường xuyên những hoạt động vận động mà bạn thích. Bạn có thể  tận dụng những hoạt động ngay tại nhà như làm vườn, tập nhảy, hoặc thậm chí ném phi tiêu hay làm việc nhà để có thể đốt cháy một lượng calo khá lớn tương đương với một buổi tập tại phòng gym. Vậy nên, nếu bạn muốn giảm cân thành công thì hiển nhiên là phải thực hiện những hoạt động này một cách thường xuyên.
Những bước đẹm chuẩn bị cho quá trình giảm cân này sẽ cho phép bạn có thể nhanh chóng nhận được kết quả tích cực ngay trên cơ thể của mình. Chúc bạn thành công!

0 comments:

Post a Comment

| Blogger Templates
Scroll To Top