Sunday, October 19, 2014

Bột Trà Xanh Tắm Trắng Bảo Lộc

[sanpham]
Bột Trà Xanh Bảo Lộc được làm bằng 100% lá trà xanh Bảo Lộc. Qua quy trình hoàn toàn bằng tay an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm trà truyền thống, Trà Xanh Bảo Lộc hân hạnh mang lại cho quý khách hàng một loại bột trà xanh còn chất lượng hơn cả các loại bột trà xanh ngoại nhập, được đánh giá bằng độ mịn và độ xanh của bột.

Ngoài ra, Bột Trà Xanh Bảo Lộc cũng hân hạnh là một trong những đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất Bột Trà Xanh đạt chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm. Do UBND tỉnh Lâm Đồng cấp ngày 24/12/2014.

Thông tin chi tiết Bột Trà Xanh Tắm Trắng Bảo Lộc
Thành Phần: 100% lá trà tươi sấy khô tán nhuyễn thành bột.
Công dụng: Với công thức sản xuất nêu trên Bột Trà Xanh Tắm Trắng Bảo Lộc mang lại giải pháp chăm sóc da hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Nhờ chứa 80% lá trà tươi giàu các chất oxy hóa có tác dụng làm sạch, thông thoáng các lỗ chân lông lột các tế bào chết. Ngoài ra, với 20% búp trà non giàu các vitamin B1 B2 B6, vitamin C, vitamin K, vitamin E, canxi, magiê, kẽm, phốt pho, kali, cùng rất nhiều khoáng chất khác... có tác dụng tái tạo và nuôi dưỡng làn da trắng mịn tự nhiên.


Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt đò phòng, không để ở nơi quá nóng, đóng nắp ngay sau khi sử dụng
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Chuẩn bị. Đầu tiên bạn lấy từ 5 đến 10gram Bột Trà Xanh Tắm Trắng Bảo Lộc, hòa với 1 lượng vừa đủ nước cất hoặc nước đun sôi để nguội. Để tạo thành một hỗn hợp sệt, dẻo quánh.
Bước 2: Tắm sạch cơ thể. Bạn nên tắm sạch toàn bộ cơ thể bằng xà phòng hoặc các loại sữa tắm trước khi sử dụng bột trà xanh tắm trắng.
Bước 3: Dùng cọ quét đều hỗn hợp đã chuẩn bị ở bước 1 lên toàn bộ các vùng da mà bạn muốn chăm sóc trên cơ thể. Sau đó, bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn, massage các vùng da này từ 15 đến 30 phút.
Cuối cùng, bạn tắm lại cơ thể bằng nước âm. Sử dụng liên tục trong 2 tuần đến 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rỏ rệt của sản phẩm.
Ngoài ra bạn còn có thể tắm dưỡng với bột yến mạch

Giá Bán của Bột Trà Xanh Tắm Trắng Bảo Lộc: Chai 200 Gram giá 239.000đ, Chai 500Gram giá 499.000đ. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc. (Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng đại lý hoặc mua số lượng lớn).

Mọi thắc mắc về bột trà xanh đắp mặt vui lòng liên hệ với Trà Xanh Bảo Lộc qua:
+ Yahoo: bottraxanhbaoloc
+ Skype: bottraxanhbaoloc
+ Viber, Zalo: 0949.406.471
+ Hotline: 0949.406.471

[/sanpham]

0 comments:

Post a Comment

| Blogger Templates
Scroll To Top