Wednesday, November 5, 2014

5 phút mỗi ngày để có bụng phẳng, eo thon

Chỉ với 5 phút mỗi ngày, đều đặn thường xuyên bạn sẽ giữ được bụng phẳng, eo thon của mình một cách dễ dàng. Không quá khó để có thân hình đẹp phải không nào, chỉ cần bạn siêng năng và kiên trì thì được đấy thôi.

Bài tập 1

Nằm ngửa, thẳng trên mặt sàn, đặt hai tay dọc theo thân, lòng bàn tay hướng xuống dưới. Hai chân để thẳng.

Bắt đầu nâng cả hai chân lên tạo thành một góc 45 độ, hơi gấp nhẹ khuỷu chân.

Hít thở vào và quay hai chân lần theo chiều kim đồng hồ 1 lần, thở ra và tiếp tục thực hiện thêm 9 lần nữa. Sau đó đổi hướng quay theo ngược chiều kim đồng hồ, cũng 10 lần. Lặp lại động tác này 3 lần (30 lần theo chiều kim đồng hồ và 30 lần ngược lại).

Bài tập 2

Nằm ngửa, thẳng trên mặt sàn, hai tay để sau gáy, hai chân để thẳng.

Hít sâu đồng thời nâng hai chân trên lên khỏi sàn nhà, gập khuỷu chân tạo thành một góc 90 độ. Đầu và vai hơi nhích lên khỏi mặt sàn. Thở ra, quay về vị trí cũ. Lặp lại 10 lần. Hoặc bạn có thể tự tăng thêm số lượng cho mình.

Bài tập 3

Nằm ngửa, thẳng trên mặt sàn, hai tay để sau gáy, hai chân để thẳng.

Hít thở, nhấc chân trái lên khỏi mặt sàn, ép mạnh về phía bụng, đồng thời nhấc đầu và vai lên khỏi mặt sàn, nghiêng nhẹ về phía bên trái, chân phải giữ nguyên. Thở ra, hạ chân xuống, đổi chân, đổi bên.

Lặp lại 20 lần.

Bài tập 4Ngồi thẳng lưng, hai chân vòng lại, hai tay đặt trên đùi.

Hít thở thật sâu, giữ hơi trong bụng, duy trì trong 7-10 giây, sau đó thở nhẹ nhàng ra.

Lặp lại khoảng 10 lần.

Qua từng ngày những động tác đơn giản này sẽ giúp bạn có được thân hình thon gọn, khỏe mạnh. Mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy, bạn hãy tập chúng nhé, tốt cho cân nặng, thân hình và sức khỏe đấy.

0 comments:

Post a Comment

| Blogger Templates
Scroll To Top