Sunday, November 2, 2014

Em gái bán bột trà xanh bảo lộc tìm bạn trai bầu bí quan hệ

Tôi là cô gái bán bột trà xanh Bảo Lộc làm đẹp cho chị em phụ nữ , đây là dòng sản phẩm do gia đình tôi sản xuất với công nghệ dây truyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn chất lượng , tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi khi giao hàng cho khách là những người phụ nữ đã có gia đình mong muốn làm đẹp để chồng mình khỏi bỏ đi theo người tình khác. Sau khi giao những đơn hàng bột trà xanh đến khắp mọi miền trên toàn quốc, tôi cảm thấy mình đổ hết công sức vào lo cho công việc, quên đi mình là người phụ nữ.

Nhưng không hiểu sao có thể do tôi dùng sản phẩm bột trà xanh Bảo Lộc do gia đình tôi sản xuất mà khi ra đường nhiều bạn trẻ , trai tân cứ nghĩ tôi là gái mới đôi mươi, muốn kết bạn làm quen với tôi. Nhưng do lúc đó tôi quá tập chung vào công việc bán bột trà xanh nên không màng đến chuyện bầu bí với các trai trẻ, nhưng khi bước sang tuổi ngoài 30 tôi lại cảm thấy mình cần có một người đàn ông bên cạng tâm sự chia sẻ chuyện ấy.

Tôi là người phụ nữ hiện đại , thành đạt trong công việc nhưng lại thiếu đi cảm giác ấy vậy em trai nào có khả năng làm bạn kín đáo với tôi thì để lại thông tin liên hệ nhé.


4 comments:

Maithehuynh said...

Em o vung tau hay di cong tac bao loc . Goi em nhe ngoai hinh dep trai khoe manh choi moi biet .ko can tien cung vi nhu cau cao .0963086179

Maithehuynh said...

0963086179

Huy Tran said...

Em là thanh niên mới lớn. Cần người tâm sự và tìm hiểu chuyện ấy

Unknown said...

Anh ở dalat.0898918020

Post a Comment

| Blogger Templates
Scroll To Top