Thursday, January 29, 2015

Giảm cân đơn giản với nước trà xanh mỗi ngày

Giảm cân với trà xanh là phương pháp giữ dáng được nhiều người ưa chuộng. Đây cũng chính là phương pháp giảm cân mà Bảo Loan – nhân viên bưu điện tại TPHCM đã lựa chọn và mang đến kết quả thật tuyệt vời.


Bảo Loan chia sẻ, bạn chỉ cao 1m55 nhưng lại nặng đến 50kg. Với ngoại hình mũm mĩm này, Loan gặp phải một số khó khăn trong vấn đề chọn lựa trang phục. Loan rất thích mặc những chiếc váy ngắn tay, ôm sát cơ thể nhưng từ ngày mập lên cô ấy đành phải từ bỏ sở thích này.

Không chấp nhận với ngoại hình tròn trịa quá mức, Bảo Loan đã tìm đến nhiều phương pháp giảm cân và sau khi được các chị đồng nghiệp chia sẻ về lợi ích của trà xanh, Bảo Loan đã quyết định giảm cân với trà xanh.

Theo đó, mỗi ngày Loan đều uống nước trà xanh để giảm cân. Buổi sáng, trước khi ăn sáng 15 phút, Loan uống 1 ly nước ấm để giúp thanh lọc cơ thể và khởi động ngày mới. Sau khi ăn sáng khoảng 20 phút, Loan uống 1 ly nước trà xanh ấm. Sau bữa ăn trưa và bữa ăn tối khoảng 20 phút, Loan đều uống 1 ly nước trà xanh.

Lợi ích của việc uống trà xanh sau các bữa ăn là ngăn chặn các chất béo hấp thụ vào cơ thể, từ đó giúp kiểm soát cân nặng được dễ dàng hơn. Nước trà xanh không chỉ giúp giảm cân mà còn có lợi cho sức khỏe, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp.

Ngoài việc uống trà sau ba bữa ăn chính, Bảo Loan còn uống nước trà xanh ấm pha loãng thay thế cho nước lọc hàng ngày. Từ ngày có thói quen uống trà xanh, Loan cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn, tinh thần sảng khoái và cơ thể khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, sau 2 tháng áp dụng uống trà xanh, Loan đã giảm cân đáng kể. Giờ đây, cân nặng của Loan chỉ còn 45 kg.

Bảo Loan thật sự bất ngờ với kết quả này. Loan chia sẻ thêm, trong suốt quá trình giảm cân, Loan cũng tranh thủ thực hiện một số chế độ ăn kiêng nhưng không nghiêm ngặt kết hợp với các bài tập thể dục giảm cân nên cơ thể lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Trên đây là nhật ký giảm cân thành công của Bảo Loan, còn bạn thì sao? Tùy vào cơ địa khác nhau thì hiệu quả giảm cân cũng khác nhau. Trước khi áp dụng cách giảm cân này, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Bên cạnh các phương pháp giảm cân từ thiên nhiên như: uống trà xanh, uống nước mật ong, uống nước ấm, uống nước chanh… người béo có thể dùng sản phẩm giảm cân GCM để giảm cân nhanh. Viên giảm cân GCM có thành phần thiên nhiên mang đến công dụng giảm cân vượt trội.

Thực phẩm chức năng giảm cân GCM giúp ngăn chặn sự hình thành tế bào mỡ mới đồng thời hỗ trợ quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể. Do đó, người béo có thể giảm cân an toàn và nhanh chóng.

0 comments:

Post a Comment

| Blogger Templates
Scroll To Top