Friday, May 6, 2016

Làm mái bạt che nắng quận 3 lắp mái hiên xếp di động tự cuốn kéo vòm tôn

Có nhiều cách để bạn trang trí cho nhà hàng của mình. Bạn có thể chọn những chiếc rèm có màu sắc rực rỡ, những chiếc đèn chùm, đèn led lấp lánh, … hoặc những món đồ nội thất nhiều màu sắc. Tuy nhiên, cách đơn giản để tiết kiệm chi phí là bạn có thể sử dụng một mái che di động quận 3 cho nhà hàng. Chắc chắn hàng quán của bạn sẽ trở nên xinh đẹp và thay đổi hoàn toàn diện mạo nhờ vào mái che di động ( mái che nhà hàng) đa năng này.
Bat che nang

Mái che di động ( mái che nhà hàng) là những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Mái che có kiểu dáng đa dạng dưới các dạng như: mái vòm, mái tôn, mái xếp, … Đây cũng là dòng sản có khá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Sự kết hợp giữa kiến trúc nhà hàng với sắc màu vàng, hồng, cam, … sẽ tạo nên một hình ảnh quán xá đẹp hoàn hảo, tô điểm thêm cho không gian quán của bạn.  Hãy là nhà kinh doanh thông thái bằng cách chọn cho mình một sản phẩm mái che – mái hiên xếp quận 3 hài hòa và tổng thể nhé, bởi đây là cách đánh giá con mắt thẩm mỹ của chủ nhân nhà hàng.

Với những nhà hàng có diện tích nhỏ thì lắp đặt mái che di động chính là giải pháp tối ưu nhất. Bạn có thể sử dụng mái che có điều khiển từ xa, mái che xếp hoặc mái che tay quay để có thể kéo ra thu vào dễ dàng. Dưới khả năng của những chiếc mái che này, nhà hàng của bạn sẽ có thể một khoảng diện tích kinh doanh rộng rãi.

Mai bat che nang

Lắp đặt mái che di động quận 3 cho nhà hàng


Còn đối với các nhà hàng có khu sân vườn rộng thì việc lắp đặt mái che – mái vòm quận 3 vừa phát huy tác dụng che chắn mỗi lúc mưa nắng, đồng thời có thể phát huy vai trò trang trí hiệu quả, làm mới không gian quán và gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Mai che di dong

Việc lắp đặt mái che cho nhà hàng cũng là cách tiết kiệm kinh tế hiệu quả so với những dòng sản phẩm trang trí khác. Mái che di động có giá thành rẻ, chi phí lắp đặt thấp, ít bảo dưỡng, thay thế với tuổi thọ hơn 10 năm. Đây là một sản phẩm đáng tiền và đáng sở hữu.

Mai xep di dong

Vậy còn giải pháp nào tốt hơn việc trang trí một mái che nhà hàng – mái tôn quận 3 ở đây nữa? Hãy gọi ngay cho nhà cung cấp mái che, mái hiên di động. Nếu chưa biết địa chỉ nào uy tín để giao phó trọng trách, hãy gọi ngay cho chúng tôi – cơ sở mái hiên Phú Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm mái hiên, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bat xep di dong
Mai bat di dong
Bat cuon
Mai hien di dong
Mai hien dep
Mai hien
Mai hien di dong quan 3
Mai xep di dong quan 3
Mai bat quan 3
Bat che nang quan 3

Mọi chi tiết  về dịch vụ mái hiên, mái xếp, mái che sân thượng quận 3 xin liên hệ:

Cơ sở mái hiên di động Phú Minh

Hotline: O9O7.123.866
Email : mai[email protected]

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

0 comments:

Post a Comment

| Blogger Templates
Scroll To Top